movie free online 2020 KUNG FU PANDA 3 การ์ตูนแพนด้า

movie free online 2020 KUNG FU PANDA ภาคที่ 3 เรื่องราวของเจ้าแพนดานักรบมังกร ก็ได้ดำเนินเรื่องมาถึง ภาคที่ 3 กันแล้ว ในวันนี้นั้นเราก็จะมา เล่าเรื่องให้ท่านผู้ชมได้ฟังกัน เรื่องราวของแพนดาหมีขายก๋วยเตี๋ยว ที่ได้รับเลือกให้เป็นนักรบมังกร และเขาก็สามารถจัดการกับศัตรูมากมาย จากภาคที่ผ่านมา ในภาคนี้เนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรไปติดตามกันได้เลย movie free online

movie free online KUNG FU PANDA 3

movie free online เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น ที่ดินแดนหลังความตาย ในขณะที่เต่าแก่ ได้ทำการนั่งสมาธิอยู่ ก็ได้มีดาบหยกพุ่งมาใส่ตัวเขา และคนที่มาโจมตีเขาก็คือ ไค เพื่อนเก่าของเต่าแก่ และได้บอกว่า การประลองของเรา มันจบเมื่อ 500 ปีก่อนแล้ว แต่ไคมันบอกว่า รอบนี้ข้าจะมาแก้แค้นเจ้า เขาทั้งคู่ก็ได้ต่อสู้กัน ไคนั้นเก่งขึ้น เพราะว่าเขาสามารถ ดูดพลังจากคู่ต่อสู้ได้

เขาจัดการคู่ต่อสู้มามากมาย และได้ดูดพลังวิญญาณ ไว้ในรูปแบบก้อนหินหยก และเต่าแก่ก็แพ้เขา จนกลายมาเป็นหินหยกให้ไค โดยพลังของเต่าแก่นั้น จะสามารถทำให้ไค กลับไปยังโลกได้ เต่าแก่ก็ได้บอกว่า คนที่จะล้มแกเขาได้เลือกไว้แล้ว และไคก็ได้เดินทางมายังโลก ที่โลกนักรบมังกร นามว่าโป แพนดาหน้าหมี และ 5 ผู้พิทักษ์ ได้ไปสั่งของกินกันอยู่ในตอนนี้

พวกเขาทั้งหมดได้กลับมายัง วังหยก และได้เจอกับอาจารย์ชิฟู ชิฟูได้บอกว่า ตอนนี้วิชาที่ข้าสอนให้เจ้า มันหมดไปแล้ว เพราะว่าหลังจากนี้การฝึกวิชาต่าง ๆ จะให้โปเป็นคนสอนแทน โปก็ได้เริ่มสอน 5 ผู้พิทักษ์ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยได้เรื่องเท่าไร โปเขารู้สึกผิดมาก จึงมาระบายความในใจที่หน้ารูปปั้นของเต่าแก่ คนที่เลือกเขามาเป็นนักรบมังกร ในระหว่างนั้นชิฟูก็ได้เดินเข้ามา

และแสดงพลังที่สุดสวย ให้โปได้ดู โปจะทำอย่างเขาได้ ก็ต่อเมื่อโปสามารถฝึก ให้พวก 5 ผู้พิทักษ์ ได้สำเร็จ ตัดภาพมาที่ไค ตอนนี้มันได้เดินทางมาถึงที่โลกแล้ว ไคได้สั่งให้จอมยุทธ์ทั้งหลาย ที่มันสูบพลังมานั้น ตามหานักรบมังกร เพื่อที่มันจะสูบพลังอีก และพวกหุ่นหยกตัวสีเขียวก็ได้ออกปฏิบัติการ โปเขาเครียดในการสอนมาก ก็เลยมาระบายให้อาเตี๋ยของเขาฟัง

แต่จู่ ๆ ก็ได้มีคนมาบอกว่า สถิติของโปในการกินของหวานนั้น ได้ถูกทำลายไปแล้ว คนที่ทำลายก็คือ หมีแพนดาหน้าขนอีกตัวหนึ่ง โปได้ถามว่าเจ้าเป็นใคร ข้าคือหลีซาน ขอบคนนี้มาตามหาลูกชาย ที่พลัดหลงกันมานานนับ 10 ปี ที่จริงแล้วเขาก็คือพ่อของโป ทั้งคู่ได้กอดกัน พ่อของโปได้บอกว่า เขาได้รับสารมาจากสวรรค์ ว่าลูกชายของเขานั้นยังไม่ตาย เขาก็เลยออกมาตามหา

โปก็ได้พาพ่อของเขา มายังวัง และได้เล่นของต่าง ๆ ที่อยู่ข้างในอย่างมีความสุข ชิฟูและ 5 ผู้พิทักษ์ ก็เข้ามาเห็นพอดี โปก็ได้แนะนำว่า นี้ก็คือพ่อของเขาเอง แต่แล้วก็ได้มีเสียงสัญญานดังขึ้น ได้มีคนมาบุกหมู่บ้านแล้ว โปและทีมมงานได้ออกไปต่อสู้ พวกมันก็คือหุ่นหยกสีเขียว สู้กันไป สู้กันมา โปก็ได้จับพวกตัวเขียวได้ และก็ได้รู้ว่า ไคก็คือคนที่ควบคุมพวกมัน

ชิฟูก็ได้มาหาข้อมูลเกี่ยวกับไค และก็ได้รู้ว่าไค คือเพื่อนรักของอาจารย์เต่าแก่ โปก็ได้ดูหนังสือข้อมูลนั้น และก็ได้รู้ว่าแพนดามีพลังยุทธ์ด้วย และพ่อของโป เขาก็บอกว่า เขาสามารถสอนพลังนั้นให้กับโปได้ แต่โปต้องกลับไปยัง หมู่บ้านแพนดากับเขาด้วย เพราะโปต้องค้นหาตัวเอง และใช้ชีวิตอย่างแพนดา เสี่ยก็ไม่ยอมให้อาโปไป ชิฟูก็ได้บอกว่า โปสมควรจะไปฝึกวิชานี้

เพื่อเอาไว้ต่อกรกับไค และการเดินทางของสองพ่อลูกก็ได้เริ่มขึ้น ชิฟูได้สั่งให้ กระเรียง และ ตั๊กแตน ไปสืบว่าไคนั้นอยู่ที่ไหน โปและพ่อของเขาก็ได้เดินทางมายังในที่ ที่ห่างไกล เขาได้ข้ามภูเขามาหลายลูก และโปก็ได้รู้ว่าเตี่ยแอบติดกระเป๋ามาด้วย และทั้งสามก็ได้มาถึงน้ำแข็งหน้าผาแห่งหนึ่ง พอขึ้นไปด้านบน มันก็คือหมู่บ้านแพนดานี้เอง โปนั้นอึ้งไปเลย เพราะไม่เคยเห็นแพนดาเยอะขนาดนี้มาก่อน

พวกแพนดาที่นี้ ได้เคลื่อนที่โดยการกลิ้งไปกลิ้งมา และการเรียนรู้ การเป็นแพนดาของโปก็ได้เริ่มขึ้น อีกฝั่งหนึ่ง กะเรียงและตั๊กแตน ได้เจอกับอาจารย์ไก่ จระเข้ และหมี พวกเขาก็จะมาอัดไคด้วย พวกเขาได้มาถึงซากเรือแห่งหนึ่ง อาจารย์ทั้งสามตัวก็วิ่งใส่เข้าเลย ทั้งสามคนก็โดนสูบพลังไปอีก กะเรียง และตั๊กแตนเข้าไปสู้ด้วยก็ไม่รอดเช่นกัน วันรุ่งขึ้นโปก็ได้เรียนรู้ การเป็นแพนดาอีก

โปก็ได้ถามพ่อของเขาว่า ข้าจะพร้อมเมื่อไร พ่อถึงจะสอนวิชานั้นให้ พ่อโปเลยพามาดูรูปของแม่อาโป และได้เล่าถึงอดีตว่า แม่อาโปสวยมากนางรักโปมาก และยอมเสียสละตัวเองแทนโปได้เลย ที่วังหยกตอนนี้ แต่ละเมืองนั้นได้ส่งสารมาที่นี้ ชิฟูได้รู้ว่าทุก ๆ อาจารย์ที่อยู่ในแผนดินจีบ โดนสูบพลังกลายเป็นหินหยก กันไปหมดเลย กะเรียงและตั๊กแตนก็โผล่มา พวกเขาเป็นพวกตัวเขียวแล้ว

และไคก็โผล่มาอีกคนเช่นกัน นางพยัคฆ์ อสรพิษ และวานร ก็ได้เข้าสกัดไคสุดความสามารถ ชิฟูก็ได้สู้เช่นกัน และชิฟูก็เห็นเต่าแก่ที่โดนสูบพลังไป วานร และ อสรพิษ ก็โดนสูบพลังไปอีก ชิฟูได้สั่งให้นางพยัคฆ์ไปหาโปเพื่อบอกข่าว ก่อนที่ทั้งสองจะโดนอัดจนกระเด็น และแล้วไคก็ได้ทำลายรูปปั้นของเต่าแก่จนเละเลย แถมชิฟูก็โดนสูบพลังไปอีกคน ตัดภาพมาที่หมู่บ้านแพนดา

ทุกคนได้เรื่องเล่นเต้นระบำกันอยู่ โปเขาได้ลองใช้วิทยายุทธ แต่ก็ไม่สำเร็จ และโปก็เห็นนางพยัคฆ์ นางนั้นบาดเจ็บมา และก็ได้บอกอีกด้วยว่า ไคนั้นกำลังจะมาแล้ว ทุกคนในหมู่บ้านก็กลัว โปได้ถามพ่อของเขาอีกครั้งว่า เมื่อไรท่านจะสอนพลังวิทยายุทธให้กับข้า แต่โปก็ต้องตกใจ เมื่อพ่อของเขาบอกว่า เขาไม่รู้วิชานั้นเลย มันทำอย่างไร ข้าไม่รู้จะเอาอะไรมาสอนเจ้า

โปโกรธมากเลย และได้บอกกับพ่อของเขาว่า ข้านี้ละจะหยุดมันเอง โปได้ฝึกวิชาอย่างหนักเพื่อรับมือกับไค ทางด้านของไค มันก็กำลังเดินทางมาที่หมู่บ้านแล้ว อาเตี่ยก็ได้เข้ามาหาหลีชาน และได้บอกว่า พ่อทุกคน ไม่มีใครไม่เคยทำผิด เหมือนอาปิง เขาก็เคยโกหกโปมา 10 ปีเลย ว่าโปนั้นคือลูกของเขา อาหลีไม่ต้องเครียดมาก บอกโปไปตรง ๆ นั้นดีแล้ว นางพยัคฆ์ก็ได้มาฝึกกับโปด้วย

และได้ถามโปว่า เจ้าจะทำอย่างไร จะหยุดมันได้ด้วยวิธีไหน และแล้วอาหลีชาน พ่อของโปก็ได้บอกว่า โปยังมีพวกเราอยู่ ก็คือทุกคนที่อยู่ในหมู่บ้าน โปสอนพวกเรา เดี๋ยวพวกเราจะช่วยสู้เอง โปเขาก็คิดอะไรดี ๆ ออกแล้ว โปได้สอนให้ทุกคน ใช้ของที่ตัวเองถนัด เพื่อใช้ในการต่อสู้ ลูกเด็กเล็กแดงคนเฒ่าคนแก่ โปจับสอนต่อสู้หมด นางพยัคฆ์ถึงกับงงเลย และโปก็ได้มาวางแผนกับทุกคน

การต่อสู้ของอาโป และ เหล่าแพนดาในหมู่บ้าน

movie free online

พ่อของโปยังรู้สึกผิดอยู่ ถ้าพ่อมีวิชาจริง ๆ พ่อจะมาสอนให้กับเจ้าแน่นอน แต่ตอนนั้นไค ก็ได้เดินทางมาถึงที่หมู่บ้านแพนดา โปก็ได้สั่งให้ทุกคนไปประจำที่ โปได้เข้าไปกวนประสาท ไอ้ควายตัวนั้น จนทำให้มันนั้นโมโห มันได้ปล่อยหุ่นเขียวมา รอบนี้นั้นมาหลายตัวเลย โปก็ได้สั่งให้ทุกคนลุยเลย ทำตามแผนที่วางเอาไว้ ทุกคนได้ใช้สิ่งที่ตัวเองถนัด เพื่อต่อสู้กับหุ่นสีเขียว ที่ถูกไคควบคุมอยู่

โปนั้นจ้องที่จะเข้าไปหาไค โปกำลังจะใช้ท้าไม้ตาย ดัชนีมูชี กับมัน แต่แล้วท้าพวกนั้นมันกลับใช้งานไม่ได้ ไคก็ได้บอกว่าดัชนีมูชี มันใช้ได้กับสิ่งมีชีวิตที่อยู่บนโลกเท่านั้น แต่มันมาจากโลกแห่งความตาย เลยใช้กับมันไม่ได้ผล และมันก็ได้เร่มสู้กับโป โปก็โดนอัดจนลอยไปไกล โปนั้นหมดทางที่จะสู้แล้ว ในตอนนี้ ทุก ๆ คนสิ้นหวังจริง ๆ แล้ว

แต่โปก็ได้ฉุดคิดขึ้นมาว่า มันใช้กับสิ่งมีชีวิตอย่างเดียวสินะ โปก็ได้หลอกไคว่า นั้นบนฟ้า มันคืออะไร ไคหลงกลก็เคยมองตาม ขึ้นไปบนฟ้า และโปก็ได้ขึ้นไปขี่คอมัน และก็ได้ใช้ดัชนีมูชีกับตัวเอง โปก็ได้พาไคมายังโลกแห่งความตายได้สำเร็จ ไอ้ไคมันโมโหมากเลย และบอกว่า ข้าใช้เวลารอคอยมาเป็น 100 ปี แต่เจ้าพาข้อกลับมา และการต่อสู้ก็ได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง

โปได้โดนไอ้ไคอัดอย่างหนักเลย และเขาก็กำลังจะโดนมันสูบพลังแล้ว ทุกคนที่หมู่บ้านเขาได้ลองใช้วิทยายุทธ ส่งกำลังใจและพลัง มาช่วยโปที่อยู่ในโลกแห่งความตาย เพราะว่าโปได้บรรลุในการสอนแล้ว และแล้วที่ตัวของโปนั้นก็ได้มีแสงสีส้ม นั้นก็คือพลังของทุกคน ที่ได้ส่งมาให้เขา วิทยายุทธที่ทุกคนส่งมา มันได้ผล ทำให้โปรอดจากการโดนสูบพลัง และไม่กลายเป็นหินสีเขียว

โปได้ใช้วิทยายุทธ วาดลายมังกรสีทองขึ้นมา แถมมันมีชีวิตด้วย ตอนนี้ถึงฉากต่อสู้ที่สุดมัน ถ้าเพื่อน ๆ อยากที่จะชมก็สามารถ เข้าไปชมกันได้ที่ dumovieonline.com ไคนั้นได้รับพลังจากโป เขารับมันไม่ไหว เลยทำให้เขาตายคาที่ ส่วนคนที่โดนสูบพลังไป ก็กลับคืนร่างเดิม และมาอยู่ที่โลกอีกครั้ง ส่วนโปก็ได้พบกับอาจารย์เต่าแก่อีกครั้ง ในโลกแห่งความตาย

เต่าแก่ได้บอกกับโปว่า เขานั้นคิดไม่ผิดจริง ๆ เลย ที่ได้เลือกโปเป็นนักรบมังกร และได้มอบไม้เท้าของเขาให้แก่โปอีกด้วย และบอกอีกด้วยว่า โปคือคนที่สืบทอดตำแหน่งของเขา โปก็ได้ใช้ไม้เท้าวิเศษนั้น วาดสัญลักษณ์หญิงหยางบนน้ำ และเขาก็ได้กลับมายังโลกได้สำเร็จ ทุกคนที่อยู่ในหมู่บ้าน ต่างพากันดีใจที่เขานั้นกลัยมาได้ และเรื่องราวจอมยุทธ์หน้าขน ก็ได้จบลงไป Movie online 

บทความเเนะนำวันนี้